ĐẠI GIA ĐÌNH TECHGEL HÂN HOAN CHÚC MỪNG SINH NHẬT ÔNG ĐẶNG CÔNG NGÔN – CHỦ TỊCH CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ SÀI GÒN TECHGEL

15:09 - 01/03/2021

ĐẠI GIA ĐÌNH TECHGEL HÂN HOAN CHÚC MỪNG SINH NHẬT ÔNG ĐẶNG CÔNG NGÔN – CHỦ TỊCH CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ SÀI GÒN TECHGEL

 

Hàng năm, đến hẹn lại lên, khi vạn vật bắt đầu một năm mới tràn đầy nhựa sống, với bầu không khí ấm áp, tươi vui tràn về thì cũng là lúc toàn thể CBCNV TECHGEL lại cùng nhau mong chờ, nao nức nhắc về một ngày vô cùng đặc biệt – ngày 28/02 – ngày sinh nhật của Chủ tịch Đặng Công Ngôn. Ông là người anh, người chú, người thầy đáng kính của toàn thể những con người trước đây chưa từng quen biết, nay lại cùng chí hướng, cùng đi chung trên một con thuyền.

Ngày 28/02/2021 năm nay lại là một ngày vô cùng đặc biệt, tất cả các CBCNV mới gia nhập cũng như các CBCNV đã yêu quí và chung hơi thở cùng TECHGEL hơn 20 năm qua cùng chung một lời chúc, cùng chung một niềm vui, đều mong mỏi Chủ tịch Đặng Công Ngôn luôn luôn mạnh khỏe, minh mẫn để gia đình TECHGEL – gia đình thứ 2 của Chủ tịch luôn luôn được dẫn dắt, vượt qua mọi trở ngại, sóng gió và ngày càng phát triển vượt bậc hơn. Toàn thể CBNV TECHGEL đã chúc mừng sinh nhật Chủ tịch với tình cảm chân thành nhất.   

Xúc động và hân hoan, Chủ tịch đã có những lời chia sẻ đầy tình cảm gửi đến hơn 350 CBCNV đã tụ họp về trụ sở chính cũng như tất cả CBNV trên hơn 20 công trình trải dài khắp cả nước cùng dự sinh nhật trực tuyến.

1

Chủ tịch Đặng Công Ngôn xúc động gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBNV 

 

Tất cả mọi người khuôn mặt rạng rỡ, háo hức để chụp với Chủ tịch tấm hình kỷ niệm một ngày đặc biệt, cũng là đánh dấu một thời kỳ hưng thịnh của TECHGEL, là khoảng thời gian làm việc chung dưới một mái nhà, được cùng nhau học hỏi và được lãnh đạo bởi một người thủ lĩnh.

23

 

Chủ tịch cùng các Anh Chị Em trong Công ty

 

Trong bầu không khí đầm ấm và hạnh phúc ấy, từng CBCNV đã gửi đến Chủ tịch những lời chúc chân thành và tình cảm, thể hiện sự biết ơn sâu sắc. Các anh em ở các Công trình cũng hòa chung một niềm vui, hào hứng được phát biểu, được chúc mừng. Dù chúng ta ở xa nhau, ở trên mọi miền tổ quốc, nhưng “CHÚNG TA LÀ MỘT” – TECHGEL – “WE ARE ONE”.

4Toàn cảnh buổi tiệc sinh nhật

5

 

Cánh tay phải và cánh tay trái đắc lực của Chủ tịch

6

Chủ tịch và Tổng giám đốc – Nguyễn Tấn Minh

7

Chủ tịch và Phó Tổng Giám đốc – Phạm Thành Đẹp

8

Các CBNV tại các Công trình gửi lời chúc trực tuyến đến chủ tịch

910

Các CBNV tại văn phòng gửi lời chúc đến Chủ tịch

111213

Và một số hình ảnh khác

1415

Chị Nhung đại diện Công đoàn và CBNV trao quà chúc mừng Chủ tịch

Kết thúc buổi tiệc, mọi người cùng hòa nhịp ca hát, cùng nhau trò chuyện thân mật về quãng thời gian đã qua cũng như những mong mỏi sắp tới, cùng hứa với nhau sẽ làm việc hết mình theo đúng như phương châm của TECHGEL – hết việc không hết giờ để mục tiêu doanh thu 850 tỷ VND năm 2021 của Chủ tịch hoàn thành sớm nhất có thể - đó cũng MÓN QUÀ SINH NHẬT Ý NGHĨA NHẤT để dành tặng cho Chủ tịch đáng kính của TECHGEL.