TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH 2017 - PHÚ QUỐC 3 NGÀY 3 ĐÊM CHO TẬP THỂ CBCNV VÀ NGƯỜI THÂN

15:35 - 18/05/2017

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, từ ngày 29/04/2017 đến 02/05/2017 Công đoàn Công ty CP Kỹ thuật Công nghệ Sài Gòn (TECHGEL) đã tổ chức chương trình nghỉ mát 2017 cho cán bộ công nhân viên công ty và gia đình tại Phú Quốc với sự tham gia gần 150 nhân viên và gia đình nhân viên.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung TECHGEL được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động SXKD. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2017.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về thành phố an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.