企業文化

Trong không gian kinh tế tri thức yếu tố con người đóng vai trò quyết định. Văn hóa làm cho yếu tố đó trở thành có chất lượng, liên kết và nhân lên siêu cấp các giá trị riêng lẻ của mỗi người và trở thành nguồn lực vô tận của mỗi quốc gia.

Ở TECHGEL GROUP, chúng tôi hiểu rằng sự thành công trong kinh doanh của chúng tôi không chỉ là nhờ vào các sản phẩm của công ty, mà còn nhờ vào sự đóng góp của những con người trong công ty - đó là tài sản quan trọng nhất, là yếu tố quyết định đối với chúng tôi. Với kết quả kinh doanh xuất sắc và vượt trội của TECHGEL GROUP trong các năm qua, đồng thời biến nơi đây trở thành một nơi làm việc lý tưởng, đó chính là phong cách của TECHGEL chúng tôi.

Nhắm đến mục tiêu là "Một nơi làm việc tuyệt vời", TECHGEL GROUP luôn tạo cơ hội phát triển cho nhân viên trong định hướng nghề nghiệp cũng như sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Bên cạnh việc tạo ra một môi trường đa dạng cho nhân viên, TECHGEL GROUP cũng đưa ra chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn cùng điều kiện làm việc tuyệt vời. Chúng tôi luôn cố gắng để phát triển năng lực của đội ngũ quản lý – những người luôn cố gắng và không ngừng cải thiện môi trường kinh doanh cũng như làm việc. Chúng tôi đã thiết lập những hệ thống để đảm bảo sự phát triển nghề nghiệp một cách liên tục cho nhân viên, bên cạnh đó chương trình ghi nhận và thưởng thực tế kết quả làm việc của nhân viên cũng là một phần trong văn hóa quản lý của công ty

TECHGEL GROUP tự hào là một trong số ít công ty có nền văn hoá riêng, đặc sắc và không thể trộn lẫn. Văn hoá TECHGEL GROUP hình thành cùng với sự ra đời của công ty. Đó là sự chia sẻ niềm tin và hệ thống giá trị của các thành viên. Văn hoá TECHGEL đã trở thành món ăn tinh thần, chất keo đoàn kết, sân chơi tuyệt vời, nguồn động viên cổ vũ và là niềm tự hào của mỗi người TECHGEL. Các thế hệ TECHGEL nối tiếp nhau đã chấp nhận, trân trọng và cùng nhau vun đắp cho văn hóa TECHGEL ngày càng có cá tính và giàu bản sắc.

Cụ thể, Ban lãnh đạo Công ty đã dành nhiều tâm huyết để đào tạo và xây dựng CBCNV TECHGEL GROUP trở thành những con người có đầy đủ các đức tính: NHÂN - NGHĨA - LỄ – TRÍ – TÍN và " Đạo đức kinh doanh". Là một trong những cơ sở để đánh giá hiệu quả công việc của CBCNV, phục vụ xét thưởng (thưởng hàng tháng, các ngày lễ, cuối năm, các chế độ thưởng khác).